Cập nhật lúc: 16/01/2023

Ban thường vụ Huyện ủy công bố và trao Quyết định về công tác Cán bộ tại hai xã Ea Uy và Ea Yiêng

Sáng ngày 09/01/2023, tại hai xã Ea Uy và Ea Yiêng, Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắc tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác Cán bộ. Đồng chí Đinh Xuân Diệu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao Quyết định.

1

Đồng chí Đinh Xuân Diệu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được luân chuyển, điều động

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thông qua các Quyết định: điều động đồng chí Phạm Hữu Chuyện đến nhận công tác tại xã Ea Yiêng, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ea Yiêng nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Nguyễn Thị Châm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ea Yiêng, điều động đến nhận công tác tại xã Ea Uy, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ea Uy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

2

4

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển về công tác Cán bộ tại hai xã Ea Uy và xã Ea Yiêng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đồng chí Đinh Xuân Diệu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí, cán bộ được luân chuyển, điều động, đồng chí mong muốn các cán bộ được luân chuyển, điều động tiếp tục phát huy năng lực, dân chủ kinh nghiệm công tác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tin&ảnh: BBT xã Ea Uy.