Thứ hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 08/05/2024

Ea Uy Tặng quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày (03/5/2024), UBND xã Ea Uy phối hợp cùng với nhóm thiện nguyện TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách tại Hội trường UBND xã Ea Uy.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 200 phần quà với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như gạo, đường, mỳ tôm... Tại đây các thành viên trong đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương..

Hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái phát huy sức mạnh đoàn kết của cả cộng đồng cùng với Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống, giúp đỡ người nghèo có thêm điều kiện, động lực và niềm vui vươn lên ổn định cuộc sống.

snapedit_1715107379831

snapedit_1715107413704

snapedit_1715107290999

snapedit_1715107187695

Thay mặc bà con Ông Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch UBND xã Ea Uy gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm thiện nguyện và các mạnh thường quân, mong rằng những hành động tương tự sẽ được lan toả và nhân rộng tại địa phương trong thời gian tới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, những hộ cơ nhỡ, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với cuộc sống của bà còn nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa./.