Cập nhật lúc: 31/10/2022

Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ea Uy huyện Krông Pắc

Sau thời gian kêu gọi hỗ trợ cho những gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Uy bằng nhiều kênh thông tin trên mạng xã hội. Bằng tấm lòng nhân ái, tinh thần san sẻ khó khăn đã nhận được sự sẻ chia, đồng hành từ phía các Mạnh thường quân. Với tâm nguyện “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, những tấm lòng từ Quý Mạnh thường quân đã đến với gia đình bà Mía ở buôn Đăkrơleăng 2 mắc bệnh hiểm nghèo qua đời lúc 1giờ30 ngày 17/10/2022 và gia đình ông Đinh Văn Cương thôn Tân lợi 2 xã Ea Uy tổng cộng số tiền hỗ trợ đối với 2 gia đình là 63.000.000đ.

Chiều ngày 17/10/2022 Đảng Uỷ, UBND, UBMTTQ VN. Hội CTĐ, Hội Phụ Nữ, Đoàn Thanh Niên và Công An Xã EaUy đã đến thăm hỏi và trao số tiền mà MTQ đã ủng hộ mai táng cho gia đình Bà Mía ở buôn Đăkrơleăng 2 mắc bệnh hiểm nghèo qua đời lúc 1giờ30 ngày 17/10/2022 với số tiền là 12.900.000đ và 50kg gạo. Ngày 19/10/2022! Đại diện Chính quyền địa phương, anh Lê Tấn Thành đã tới trao tổng số tiền 27.700.000đ mà các đầu cầu kết nối chi phí áo quan, mai táng và xây mộ cho chị Mía. Tổng cộng hai đợt hỗ trợ cho gia đình bà Mía là 40.600.000đ.

mia 3

mia2

Lãnh đạo địa phương trực tiếp đến thăm và trao số tiền hỗ trợ từ các Mạnh thường quân cho gia đình bà Mía

Chiều ngày 27/10/2022. Hội Chữ thập đỏ xã Ea Uy, phối hợp với ban nghành đoàn thể xã đến thăm và trao số tiền 22.400.000đ của Đ/c Lê Tấn Thành công an xã kết nối các MTQ hỗ trợ cho gia đình anh Đinh Văn Cương ở thôn Tân Lợi 2, có 2 con là cháu Đinh Quốc Khang và Đinh Quốc Trọng mắc bệnh Tan máu bẩm sinh để gđ có thêm kinh phí để chữa bệnh cho 2 cháu.

cam 2

câm 1

Các ban nghành đoàn thể xã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ từ các Mạnh thường quân cho gia đình anh Đinh Văn Cương

Thay mặt gia đình và chính quyền địa phương xin chân thành cảm ơn các đồng chí công an xã đã kết nối đến với các Mạnh thường quân. Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý Mạnh Thường Quân đã trực tiếp hoặc gián tiếp qua chuyển khoản. Những tấm lòng chứa đựng sự quan tâm, san sẻ và tình thương yêu của cộng đồng dành cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trên./.