Cập nhật lúc: 09/03/2023

Hội LHPN xã Ea Uy sôi nổi nhiều hoạt động nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Năm 2023, Ban chấp hành Hội LHPN xã Ea Uy tiếp tục phát động phong trào thi đua “Phụ nữ Ea Uy chung sức xây dựng nông thôn mới “ Sáng, xanh, sạch, đẹp”;  phát huy nội lực, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ trong toàn xã, chủ động tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.  Tiêu biểu, trong năm 2022, Hội LHPN xã thực hiện cuộc vận động xây dựng mô hình "Văn hóa văn nghệ của Phụ nữ dân tộc thiểu số" của 2 buôn, mô hình "Gia đình an toàn, xanh, sạch, đẹp, Bản sắc"

Nhân ngày 8/03 năm nay HPN xã Ea Uy đã phát phong trào và tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng tại các Chi hội Thôn buôn và tham gia các phong trào do Huyện hội tổ chức.

Ngày 5/3, tại Thôn 11, xã Ea Uy tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi lễ, các chị em đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động, tươi vui với sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong Thôn.

41

43

2

44

Chị em phụ nữ Thôn 11, xã Ea Uy hào hứng quét dọn, vệ sinh các tuyến đường trong Thôn nhân ngày 8/3

Ngày 6/3, Hội LHPN xã Ea Uy tham gia các chuổi hoạt động hội thi dân vũ thể thao, thi Cắm hoa, trưng bày gian hàng do HLHPN huyện Krông Pắc tổ chức.

1

11

31

3

Sáng ngày 6/3, tại Hội trường xã Đảng ủy, UBND, Công đoàn cở sở xã Ea Uy tặng hoa và quà cho ban nữ công xã.

00

Ngày 7/3, tại Thôn Tân lợi 2, buôn Đăkrơleang 1, xã Ea Uy tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi lễ, các chị em đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày quốc tế Phụ nữ.

51

52

53

Ngày 8/3, tại Thôn 8, Thôn 14, Đăkrơleang 2, Tân lợi 1 xã Ea Uy tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi lễ, các chị em đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động, tươi vui với sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong Thôn.

28

24

26

27

23

Trong những năm qua, chị em phụ nữ xã Ea Uy luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện các phong trào thi đua, các nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.