Cập nhật lúc: 18/01/2023

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023

Sáng ngày 18/01/2023, tại Hội trường UBND xã Ea Uy, UBND và Công đoàn cơ sở xã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Châm - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan hành chính xã.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm vừa qua: Báo cáo kết quả hoạt động cơ quan hành chính xã Ea Uy năm 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023; Thông qua kế hoạch Triển khai mô hình Phòng họp trực tuyến, Bàn họp không giấy và mã QR đối với tài liệu phục vụ các hội nghị tại UBND xã EaUy, Công đoàn cơ quan báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2022, phát động các phong trào năm 2023; Dự thảo quy chế quản lý, điều hành hoạt động công sở xã Ea Uy; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng tài sản công của cơ quan hành chính xã Ea Uy.

2

3

Công đoàn cơ quan UBND xã EaUy có 34 đoàn viên công đoàn. Năm 2022, Công đoàn xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức và người lao động. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2023,

Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan UBND xã đăng ký danh hiệu “Cơ quan văn hóa” ; 100% cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật; 100% cán bộ, công chức, người lao động ký cam kết thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua nội dung các báo cáo, trong đó tập trung vào các nội dung quy định tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2023, biểu quyết thông qua Nghị quyết dân chủ nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2023.

3 cham

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Châm-  Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan hành chính xã đã đạt được trong năm 2022, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết tâm lao động giỏi, làm việc với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất; phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2023./.

Tin&ảnh: BBT xã Ea Uy.