Thứ bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/01/2022

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Uy thăm, tặng quà, chúc tết trạm y tế xã Ea Uy đơn vị trực tiếp chống dịch Covid-19 tại địa phương

Sáng ngày 27/01/2022 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Uy đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đội ngũ y bác sĩ trạm Y tế xã Ea Uy đơn vị trực tiếp phòng, chống dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn thăm, chúc tết Trạm Y tế xã Ea Uy

Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Hữu Chuyện cùng đoàn  gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế. “Càng trong khó khăn, càng thấy rõ sự hi sinh, cống hiến của các đồng chí, đã âm thầm gác lại việc nhà, việc gia đình, dồn toàn tâm toàn sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị, tại địa phương”.

Nhằm chia sẻ, động viên với đội ngũ y, bác sĩ trong dịp Tết đến xuân về, tại buổi đến thăm, đã trao tặng một suất quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt.

Tổ Ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Ea Uy