Cập nhật lúc: 23/09/2022

Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ea Uy, huyện Krông Pắc..

Sáng ngày 22/9/2022, Hội CTĐ huyện phối hợp với  Hội CTĐ xã Ea Uy đã tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Anh Huấn ở Thôn 8, xã Ea Uy. Tham dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Hội CTĐ huyện Krông Pắc và Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, Tổng Cty điện lực miền trung, Cty điện lực Đăk Lăk.

Gia đình ông Nguyễn Anh Huấn là hộ thuộc diện  hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Xét thấy hoàn cảnh gia đình của ông đặc biệt khó khăn, Hội CTĐ huyện đã kết nối hỗ trợ gia đình số tiền 50 triệu đồng, đơn vị tài trợ Tổng Cty điện lực miền trung, Cty điện lực Đăk Lăk. Với tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là 120 triệu đồng, huy động hỗ trợ từ họ hàng hơn 70 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương, với tổng diện tích là trên 80m2, nhà cấp 4 xây dựng kiên cố, nền lát gạch men…

dien luc trao nhà 1

dien luc trao dien luc tang tv,

Ông Trần Văn Thuận - Giám đốc CTY Điện lực tỉnh ĐắkLắk Bàn giao nhà tình thương và tặng cho gia đình 1 chiếc ti vi 32 in cho hộ ông Nguyễn Anh Huấn - Cư trú ở thôn 8, Xã EaUy, Huyện Krông Pắc.

thap do trao thu cam on dien luc

Ông Nguyễn Nam Thanh - Chủ tịch Hội CTĐ huyện gữi lời cảm ơn Tổng Cty điện lực miền trung, Cty điện lực Đăk Lăk.

Tại buổi bàn giao nhà tình thường, gia đình xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là đơn vị tài trợ Tổng Cty điện lực miền trung, Cty điện lực Đăk Lăk, Hội CTĐ huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương và họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.