Cập nhật lúc: 17/01/2023

Tặng quà tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Ea Uy

Sáng ngày 17/01/2023, tại hội trường UBND xã Ea Uy, Đại diện lãnh đạo xã Ea Uy, Hội CTĐ xã Ea Uy phối hợp với Chị Lã Thị Bích thường trú tại buôn hàng 1C, xã Ea Uy tổ chức chương trình trao quà tết cho đối tượng người nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Dự chương trình có đồng chí Lê Văn Bôn – Phó Chủ tịch UBND xã; Hội CTĐ xã và đại diện Gia đình chị Lã Thị Bích thường trú tại buôn hàng 1C, xã Ea Uy

Tại chương trình, đồng chí Lê Văn Bôn – Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện gia đình chị Lã Thị Bích đã trao 100 suất quà cho các cho đối tượng người nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Ea Uy. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

caf8865d3456ef08b647

07766cd8ded3058d5cc2

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của gia đình chị Lã Thị Bích nhân dịp tết đến xuân về, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các đối tượng có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp một phần giúp các đối tượng đón tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, vui tươi, hạnh phúc./.

Tin&ảnh: BBT xã Ea Uy

Đức Thuận