Cập nhật lúc: 23/12/2021

RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO ANTT TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lực lượng Công an xã Ea Uy đã tham mưu cho Đảng Uỷ, UBND xã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm. Công an xã Ea Uy quyết tâm thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả kế hoạch Cao điểm và những chỉ tiêu đã đề ra trong đợt Cao điểm.Theo đó, toàn lực lượng Công an xã Ea Uy sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tăng cường phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội ma túy, cờ bạc. Đấu tranh mạnh với hành vi buôn bán, vận chuyển pháo nổ, buôn bán hàng hóa nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, các hành vi vi phạm về môi trường, an toàn thực phẩm.Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự trên điạ bàn xã, phòng chống cháy nổ; tăng cường quản lý cư trú, quản lý nhân hộ khẩu; đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn, đảm bảo cho Nhân dân vui xuân đón tết Nhâm Dần 2022 bình yên, hạnh phúc, an toàn và lành mạnh.  Ngay sau phát lệnh ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã đồng loạt ra quân triển khai thực hiện đợt cao điểm với sự tham dự của cấp ủy, chính quyền địa phương.Sau lễ ra quân được tổ chức tại Công an xã, tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường tạo khí thế quyết tâm thực hiện tốt đợt cao điểm của cán bộ chiến sỹ, đồng thời để Nhân dân nắm được về đợt cao điểm, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, phối hợp cùng lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.Trong những ngày đâu ra quân lực lượng Công an xã đã bắt được 04 đối tượng có hành vi nẹt po, rú ga, đua xe trái phép trong khu dân cư.