Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 14/02/2022

Gặp mặt quân nhân nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 14/02/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ea Uy tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức; các ban ngành đoàn thể xã; 15 thanh niên và gia đình, trong đó 13 quân nhân nghĩa vụ quân sự và 02 quân nhân nghĩa vụ công an chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đ/C Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo xã tặng quà động viên

Ảnh: Phát biểu cảm tưởng của quân nhân trước khi lên đường nhập ngũ

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ban biên tập: Trang thông tin điện tử xã Ea Uy