Cập nhật lúc: 24/03/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 23,24/3, UBND xã, Đoàn xã Ea Uy đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2023.
 6

5

Tham gia giải có 8 đội đến từ 7 thôn, buôn và các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội nhất, nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết.

9

8
 7

0

Các trận đấu diễn ra với khí thế sôi nổi, vui tươi, tạo ra sân chơi vui khỏe, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã. Đồng thời, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ và ủng hộ cho các đội bóng.

1

2

3

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn 11, giải nhì cho đội bóng thôn 8

Giải đấu lần này là một hoạt động bố ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của Đoàn viên, Thanh niên đang sinh sống, học tập, lao động, công tác trên địa bàn xã. chứng tỏ sự phát triển không ngừng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã nhà. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên./.

Tin&ảnh: BBT xã Ea Uy.