Cập nhật lúc: 25/01/2022

Triệt xóa tụ điểm ma túy trên địa bàn xã Ea Uy

Thực hiện kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lực lượng Công an xã Ea Uy đã tổ chức quán triệt cho toàn thể lực lượng về tầm quan trọng và mục tiêu thực hiện đợt Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Trong những ngày đầu ra quân lực lượng Công an xã đã bắt được 06 đối tượng có hành vi nẹt po, rú ga, đua xe trái phép trong khu dân cư, Lực lượng công an xã đã bàn giao phương tiện vi phạm cho Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện để xử lý theo thẩm quyền.

Trong thời gian từ đầu tháng 12 năm 2021 trên địa bàn xã Ea Uy có một số thanh, thiếu niên có biểu hiện sử dụng ma túy đá gây nhức nhối trong quần chúng nhân dân, với nguồn thông tin trên lực lượng Công an xã đã bố trí cán bộ phụ trách nắm bắt tình hình, xác định đối tượng cũng như nơi ở của đối tượng, từ đó lập kế hoạch báo cáo Lãnh đạo Công an huyện và phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma Tuý Công an huyện Krông Păc để triệt xóa tụ điểm ma túy trên lấy lại sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn xã.

Zalo

Lực lượng Công an xã phối hợp cùng Đội CSKT-MT khám xét nơi ở của đối tượng Phước

Khoảng 10h ngày 23/1/2022. Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, Công an xã Ea Uy đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma Tuý Công an huyện Krông Păc tiến hành triệt xoá tụ điểm tàng trữ, sử dụng trái phép chất Ma tuý trên địa bàn xã Ea Uy. Bắt đối tượng Trương Văn Phước, Sinh năm 1986, trú tại Buôn Hàng 1A có hành vi tàng trữ, xử dụng trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ tại nhà ở của Phước gồm: 06 gói ni lông, 01 gói đã qua xử dụng bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể trong suốt (nghi là ma tuý đá). Phước đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và tự nguyện giao nộp số ma túy mà Phước cất dấu trong nhà. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản người có hành vi phạm tội quả tang và tiến hành niêm phong tang vật theo quy định của pháp luật.

Zalo
Tang vật thu giữ tại hiện trường

Công an xã đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma tuý công an huyện xử lý theo thẩm quyền.

Qua vụ việc trên đã khẳng định tinh thần đấu tranh với các loại tội phạm của lực lượng Công an xã Ea Uy để mang lại sự bình yên cho bà con nhân dân đúng với phong ttrào thi đua trong lực lượng Công an xã "Tận tụy, gắn bó, thân thiện, an toàn, an dân tại địa bàn cơ sở"./.